Đang tải dữ liệu ... ...
Liên hệ

Bảo hành: 10 Năm

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trang: Hàng đặt

Cao: 1,2m

Tính năng: Trang trí tượng phật

Thông tin thêm: Dát bằng vàng lá 24k chuẩn bao kiểm nghiệm

Nơi đăng: Công Ty Đồ Đồng Truyền Thống

Lượt xem: 3676

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM

Địa chỉ 3: 58 Xuân Diệu.P4 Q.Tân Bình HCM

Điện thoại: 0966.877.869_0987.613,899

Email: dodongtruyenthong@gmail.com

Qui trình dát vàng 24k tượng phật

Dát vàng trên tượng phật hay các chất liệu khác hoặc các bề mặt khác để đạt đến độ sắc nét mỹ thuật cao công sợ bay màu phải đòi hỏi bàn tay người nghệ nhân phải có tay nghề rất cao yêu nghề mới làm được,không phải ở nơi nào cũng làm ra được quì vàng để thếp.

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG  là nơi hội tụ các nghệ nhân dát vàng hàng đầu việt nam làm hoàn toàn thủ công truyền thống,lý do công ty chúng tôi hội tụ đầy đủ các nghệ nhân dát vàng cũng là một cái duyên chúng tôi là đơn vị rất tâm huyết với phát triển gìn dữ nghề truyền thống của việt nam đang có su hướng bị mai một đặc biệt là nghề truyền thống dát vàng duy nhất tại việt nam.Tình cờ trên chuyến se chiều về quê tôi có ngồi cạnh bác hỏi chuyện bác biết tôi chuyên nghề đúc đồng đang muốn phát triển nghề truyền thống ở quê mình đang ngày bị lãng quên.Rồi bác cũng kể bác là một trong nhóm nghệ nhân cao tuổi nghề dát vàng còn sót lại của làng nghề Kiêu kị.

Bác rất tâm huyết với nghề này mà con cháu không theo và không có khả năng theo vì vất vả mà thu nhập không cao hơn với nghề khác nên nhiều người bỏ nghề,tôi có nói vậy để con có công trình nào gọi bác nhé,nói chung cái duyên giờ trong công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp dát vàng 24k nên tượng phật đạt chuẩn nên các công trình dù lớn đến mấy chúng tôi không lo kể cả các công trình ngoài trời.

Qui trình dát vàng 24k nên tượng phật cùng khá công phu :

_Bác kể trước tiên khấu dát vàng muốn đẹp phải có được những lá quì vàng siêu mỏng mịn để làm ra một lá quì thì phải trải qua hơn 40 công đoạn,bác nói những công đoạn chính cho tôi phải nghiền vàng nhẫn ra thật nhỏ mịn."Để có được một quỳ vàng thành phẩm đạt 490 lá thì cần trải qua đến gần 40 công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều có sự phức tạp riêng, chẳng hạn như phải nấu keo trộn bồ hóng, rồi đem đập, bóc, luộc mới có thể dùng được."

Lá quỳ có cạnh dài 4cm được kén từ loại giấy dó (giấy làm tranh Đông Hồ) mỏng và dai, được quét lên bề mặt nhiều lần bằng mực tự chế làm bằng loại bồ hóng đặc biệt, trộn với keo da trâu, tạo cho giấy quỳ bền chắc.

Được biết, công đoạn làm ra loại mực đặc biệt để quét lên giấy dó cũng rất tỷ mỷ, đòi hỏi nhiều thợ kiên trì và cần mẫn lao động. Công đoạn này phải xây lò kín và thấp, dùng mùn cưa trộn với keo da trâu, viên nhỏ đốt dưới chiếc nồi ang để tạo bồ hóng rồi làm mực quỳ.

Tất cả các  Qui trình dát vàng 24k tượng phật đều phải cần có quì vàng được làm thủ công bằng tay điêu liệu mới cho ra được các sản phẩm chuẩn được,khi dát vàng nên tượng phật thì đội ngũ nghệ nhân chuyên sử lý bề mặt sao cho láng mịn sau đó quét một lớp sơn lót sao cho kho sau đó mới quét lớ sơn nữa rồi dát những thếp vàng mỏng nên đặc biệt trong quá trình dát vàng tượng phật phải quây thật kín không cho hở chút gió nào vào nếu gió vào quá trình dát quì vàng sẽ bị vỡ vụn bay hết.

Nhận dát vàng tượng phật bà bằng vàng lá 24 k chuẩn tại hà nội

Tượng phật bà dát vàng 24K uy tín giá tốt bền đẹp không sợ bay màu trong quá trình sử dụng.

nơi chuyên cung cấp dịch vụ dát vàng uy tín chất lượng giá tốt uy tín

 

 Những lá vàng được đính nên thân tượng phật thích ca đã làm mịn.

tượng phật được dát và uy tín chất lượngng 

Dát vàng tượng bổn sư thích ca tại chùa dưới Hải Phòng.

tượng phật dát vàng uy tín giá tốt tại hà nội và sài gòn

Khâu làm sáng bóng mịn bề mặt vàng khi để ngoài trời hoặc trong nhà củng không sợ bay màu.

Công ty ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG chuyên nhận cung cấp dịch vụ dát vàng,thếp vàng lá 24k nguyên chất nên bề mặt sản phẩm sáng đẹp cam kết bền vàng 9999 chuẩn ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ dát vàng biệt thự,dát vàng nội thất...Khi quí khách có nhu cầu tìm nơi dát vàng uy tín nhất hãy đến với ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG quí vị sẽ tận hưởng dịch vụ chu đáo cao cấp sang trọng từ đôi tay nghệ nhân của công ty chúng tôi.

>>>>> Xem ngay  Những mẫu tượng phật dát vàng đẹp đã thực hiện tại việt nam.

VPGD:532 Lý Thái Tổ Phường 10 Quận 10 TP.HCM
VPGD:58 Xuân Diệu Phường 4 Quận Tân Bình ,TPHCM
DD:0962.979.869_0984.246.198_0935.602.399

Miền Bắc:

DC:68 Cầu Bươu Tân Triều Thanh Trì Hà Nội(gần bệnh viện K)

DD:0966.877.869_ 0987.613.899
Đồ đồng truyền thống xin cam kết:
– Sản phẩm tượng đồng chất lượng và đẹp nhất, giá thành rẻ nhất thị trường
– Phục vụ quý khách 24/7 tư vấn tận tình chu đáo.

Trang trí tượng phật thêm sang trọng trang nghiêm

bảo hành nếu lỗi nhà cung ứng dịch vụ

không cho lửa trực tiếp nên bề mặt dát vàng

0966 877 869

0987613899