Đang tải dữ liệu ... ...
Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Xuất xứ: Đồ Đồng Truyền Thống

Tình trang: Đặt hàng

Cao: 1,5m

Tính năng: Cúng chùa

Thông tin thêm: Cam kết chất lượng và tiếng chuông

Nơi đăng: CT Đồ Đồng Truyền Thống

Lượt xem: 643

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM

Địa chỉ 3: 58 Xuân Diệu.P4 Q.Tân Bình HCM

Điện thoại: 0966.877.869_0987.613,899

Email: dodongtruyenthong@gmail.com

Đúc chuông đồng 700Kg cúng chùa Tiếng chuẩn

Công ty Đồ Đồng Truyền thống chuyên nhận đúc chuông đồng các kích thước theo yêu cầu để cúng chùa làm theo nội dung yêu cầu,tiếng chuông và chất lượng cam kết đạt chuẩn,tiếng chuông hay thanh ngân vang.

Đúc chuông đồng 700Kg cúng chùa tiếng chuẩn làm theo đơn hàng của một vị phật tử tại đà nẵng cao 1,5m,miệng 70 cm đúc bằng nguyên liệu chính là đồng đỏ và thiếc chúng tôi đúc theo tỷ lệ chuẩn riêng để cho ra một sản phẩm chuông đồng hoàn hảo tiếng hay nhất.Hiện nay trên thị trường có một số cơ sở đúc chuông chùa nhận giá rẻ cho ra những sản phẩm chuông đồng kém chất lượng là do cho tỉ lệ thiếc rất thấp nhằm hạ giá thành sản phẩm xuống và phương pháp đúc chuông không đúng qui trình.Đồ đồng truyền thống không chỉ là cơ sở đúc chuông đồng uy tín tiếng chuẩn mà chúng tôi đúc chuông bằng tất cả tâm huyết muốn phát triển nghề đúc đồng truyền thống ngày càng đi nên do đó chúng tôi rất chú trọng tới chất lượng sản phẩm chuông bằng đồng chúng tôi làm ra.

_Đối với quan điểm của chúng tôi khách hàng mua chuông không chỉ mua đứt bán đoạn một sản phẩm chuông cúng chùa mà chúng tôi bán một sản phẩm cho khách hàng phải có bảo hành và cái uy tín cái tâm của người sản xuất chân chính ở trong đó,sen vào đó là cái danh tiếng , nếu mình bán cho khách hàng một sản phẩm tốt chắc hẳn cơ hội được người khách đó giới thiệu cho những người khác là rất cao và đó lại là một cơ hội quảng bá một sản phẩm tới tay người tiêu dùng rộng hơn chính vì vậy công ty chúng tôi rất chú trọng tới tiếng chuông hay khi đúc ra.

_Đối với khách hàng muốn đúc chuông đồng họ cũng tìm hiểu tìm đơn vị đúc đồng uy tín mới tìm đến họ không những mua chuông không mà phải đi kèm tiếng chuông hay ngân vang trong đó,đến với công ty ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG các bạn hãy yên tâm các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng,nhận đúc chuông đồng theo các kích thước đặ hàng.

_Đúc chuông đồng 700Kg chúng tôi cần tồi gian từ 15-20 ngày làm từ khâu nặn khuôn đắp mẫu và khâu chuẩn bị nguyên liệu để đúc nên một chiếc chuông chùa hoàn hảo tiếng hay và chuẩn,khi đúc quí vị phật tử có thể hẹn trước để tới xưởng đúc của chúng tôi làm lễ trước khi đúc chuông.

Một số mẫu chuông đồng đúc 700 kg .

nhận đúc chuông bằng đồng chất lượng uy tín giá cả tốt cam kết giá rẻ hàng chất lượng

Mẫu chuông đồng đúc 700 Kg cao 1,5m đúc theo đơn đặt hàng để cúng chùa,giá treo chuông đục trạm hoa văn tinh xảo tứ quí gỗ gụ chất lượng giá chuông là thành phẩm là 270.000.000  đồng.

nhận đúc chuông đồng 700kg theo mãu tiếng chuông hay chuẩn

Chuông đồng đúc theo đơn đặt hàng của phật tử lắp đặt tại đồng nai bốn mặt đúc hoa văn phật chung quang chuông đồng. Giá treo chuông gỗ đỏ tay 20 cm giá 55 triệu trạm tinh xảo.

chuông huế nổi tiếng về chất lượng và kiểu dáng chuông luôn sáng bóng không sợ bay màu

Giá đúc chuông chùa uy tín giá tốt nhất tại hà nội và sài gòn cam kết tiếng vang ngân,Trọn bộ 270 triệu.

Công ty TNHH Đồ Đồng Truyền Thống chuyên nhận đúc chuông đồng,đúc chuông chùa uy tín chất lượng giá tốt tại sài gòn và hà nội,nhận đúc chuông bằng đồng theo mẫu kích thước khách hàng đề ra.

>>>Tham khảo thêm một số 10  mẫu chuông đồng cúng chùa đẹp để có thêm sự lựa chọn trước khi đúc chuông huế cúng dường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 68 Cầu Bươu, Thanh Trì. Hà Nội

Địa chỉ 2: 532 Lý Thái Tổ.P10.Quận 10.HCM

Địa chỉ 3: 58 Xuân Diệu.P4 Q.Tân Bình HCM

Điện thoại: 0966.877.869_0987.613,899

Email: dodongtruyenthong@gmail.com

 

0966 877 869

0987613899