Đang tải dữ liệu ... ...

Cơ sở đúc tượng đồng uy tín Sài gòn,Hà nội

Ngày: (27-07-2018 - 03:52 PM) - Lượt xem: 274

Công ty chuyên nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu với nguyên liệu đồng nguyên chất giá cả phải chăng hợp lý đúc các mặt hàng đồ thờ cúng bằng đồng ,Cam kết chất lượng sản phẩm,thời gian đúc

Đúc đồng uy tín Sài Gòn,Hà Nội

ĐỒ ĐỒNG TRUYỀN THỐNG là công ty đúc đồng có tiếng hiện nay chuyên nhận đúc đồng theo yêu cầu, với nguyên liệu đồng sạch nhập khẩu,công ty chúng tôi khi nhận đơn hàng thì có trách nhiệm làm song hàng giao cho khách với thời gian sớm nhất thẩm mỹ nhất.

_Đúc đồng uy tín tại sài gòn xuống sưởng tham quan trực tiếp tại xưởng hẹn trước để cử người đưa xuống,hiện nay nhu cầu đúc đồng phục vụ nhu cầu thờ cúng và trang trí tương đối lớn có rất nhiều cơ sở đi đúc thuê cho các làng nghề rồi mở ra đúc nên kĩ thuật và kinh nghiệm chưa có nên đúc ra các sản phẩm không đạt yêu cầu giao cho khách nên một phần nào đó làm mất lòng tin với khách hàng nên việc tìm một cơ sở đúc đồng uy tín là việc nên làm của các khách hàng.

Công ty chúng tôi có  đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm để đúc các sản phẩm có trọng lượng lớn,đòi hỏi kĩ thuật cao để thực hiện,

_Tiêu chí nào để lụa chọn cơ sở đúc đồng uy tín?

- Khi cần đúc đồng là một việc để đời mãi mãi không thay đổi được và chẳng ai muốn thay đổi việc này nên trước khi lựa chọn một đơn vị đúc đồng nên tìm hiểu thật   kĩ lưỡng trước khi đặt hàng.Vậy tiêu chí nào để xác định một cơ sở đúc đồng uy tín.

-Khi quí khách lựa chọn trước tiên nhìn cảm quan nhìn mẫu sản phẩm trưng bày sản sem có nét,có thẩm mỹ không có sắc nét không,thứ hai tìm hiểu các công trình đã từng làm và sem hình ảnh lưu lại hiện nay tất cả các cơ sở khi đúc ra một sản phẩm nào đó thì ai cũng lưu lại sản phẩm mình làm ra.

-Đồ đồng uy tín thì phải là đồng nhập khẩu tỷ lệ đồng nguyên chất cao có chứng nhận xuất xứ rõ ràng,cơ sở đó không cần trưng nhiều mẫu vì tượng đồng mỗi người 1 ý chẳng ai đúc tượng ra chỉ để làm mẫu ,chỉ khi các sản phẩm đúc theo yêu cầu bị lỗi mới có hàng trưng bày.

-Cơ sở đúc đồng uy tín tại sài gòn phải có hệ thống trải dài phủ sóng khắp cả nước có giấy cam kết giống với mẫu được duyệt,đồng thời tất cả các sản phẩm đồ đồng có uy tín đều có phiếu bảo hàng dài hạn.

-Nếu đặt hàng quí khách nên bớt chút thời gian về xưởng coi quá trình đúc như thế nào thăm xưởng nếu ưng ý thì mới nên đặt hàng đặc biệt là phải tạo mẫu duyệt trước khi đúc sản phẩm đồng.

 

Những lưu ý khi bài trí bàn thờ gia tiên

Những lưu ý khi bài trí bàn thờ gia tiên

Ngày: 15-08-2019 - 09:13 AM

Những lưu ý cần biết khi bài trí đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên

Chi tiết
Đúc đồng uy tín

Đúc đồng uy tín

Ngày: 28-09-2018 - 01:30 PM

Nơi đúc đồng uy tín chất lượng nhất hiện nay tại sài gòn,cam kết đúc bằng đồng...

Chi tiết
NHững sản phẩm đồ đồng thờ cúng đại phát cho bàn thờ người việt

NHững sản phẩm đồ đồng thờ cúng đại phát cho bàn thờ người việt

Ngày: 31-01-2018 - 01:29 PM

Chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng đồ đồng thờ cúng uy tín chất lượng đúc...

Chi tiết
Cách bài trí một bộ đồ đồng thờ cúng đầy đủ trên bàn thờ gia tiên

Cách bài trí một bộ đồ đồng thờ cúng đầy đủ trên bàn thờ gia tiên

Ngày: 20-11-2017 - 05:12 PM

Hướng dẫn bày đồ đồng trên bàn thờ tổ tiên sao cho đúng

Chi tiết

0966 877 869

0987613899